CÔNG TY CỔ PHẦN VN  TRƯỜNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN VN TRƯỜNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN VN TRƯỜNG THỊNH
Team Building Trường Thịnh Group 9/2017 – Chuyến đi của sự gắn kết

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên của Trường Thịnh Group.

Được tổ chức tại Tropicana Beach Resort & Spa Long Hải thuộc resort 4 sao và bãi biển Long Hải thuộc thành phố Vũng Tàu từ ngày 23-9-2017 và 24-9-2017. Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Vũng Tàu “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Nam với những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển.

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Trường Thịnh Group. Các thành viên tham gia nhiều trò chơi vận động đội nhóm thú vị, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ để vượt qua thử thách với những phút giây “cháy” hết mình.

Zalo 0908.650.239 0908.650.239

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TRƯỜNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TRƯỜNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TRƯỜNG THỊNH